Dịch vụ chính

Xe cẩu tự hành có thùng phía sau sử dụng cần cẩu liền xe để nâng hàng hóa hoặc máy móc thiết bị lên thùng và di chuyển tới nơi khác. Chúng tôi cho thuê xe cẩu tự hành khắp Hà Nội và tại các quận Hà Đông, Đống Đa, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Cầu Giấy. Báo giá tốt cùng dịch vụ tốt giúp quý khách hoàn thành công việc theo đúng tiến độ. Xe cẩu tự hành có các loại 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn hoặc 3 đốt, 4 đốt, 5 đốt khác nhau nhằm đa dạng hóa các loại phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng (vận chuyển trạm biến áp, cuộn thép, khối gỗ, chậu cảnh, hàng hóa đóng kiện…).

Xe cẩu thùng (còn gọi là xe tải gắn cần trục) là phương tiện vận tải rất tiện lợi phía thùng xe có gắn cần cẩu với đối trọng được sử dụng là chính trọng lượng của cabin và máy. Nó linh hoạt ở chỗ là phương tiện 2 trong 1 kết hợp giữa cần cẩu và xe tải tạo sự tiện lợi cơ động có thể di chuyển tới mọi nơi.

Các ưu điểm của xe cẩu tự hành có thể kể đến như:

  • Nâng hạ hàng hóa và di chuyển an toàn, đơn giản và nhanh chóng.
  • Có nhiều dòng xe nhỏ thuận tiện vào các con phố vào ban ngày.
  • Giúp giảm bớt sức lực và chi phí nâng hạ vận chuyển hàng hóa.

Tuy nhiên cẩu trục tự hành cũng có các hạn chế (các nhược điểm) của nó như:

  • Không thay thế được các thiết bị chuyên dụng trong trường hợp hàng hóa máy móc có tải trọng nặng.
  • Xe cẩu tích hợp trên xe tải nên thường cồng kềnh khó xoay chuyển trong phạm vi nhỏ hẹp.
  • Chiều cao nâng của xe cẩu tự hành bị hạn chế, thường cẩu trục cẩu tự hành ngắn, nếu thiết kế dài hơn thì xe gắn trục sẽ mất thăng bằng và ổn định, dễ bị lật xe.

Địa chỉ thuê xe cẩu tự hành tại Hà Nội

Phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa thiết bị và máy móc của quý khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành các loại tại Hà Nội và các khu vực lân cận như: Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hưng Yên, và các quận huyện trong địa bàn thành phố. Thời gian đáp ứng nhanh chóng quý khách có thể đặt lịch theo đúng yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ có mặt trước một khoảng thời gian để không bị nhỡ việc của khách hàng.

Chúng tôi có các gói dịch vụ thuê xe cẩu tự hành đa dạng như: cho thuê theo dự án, cho thuê theo tuần, theo tháng, theo công việc nhất định. Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ thanh toán cùng giấy tờ kiểm định cho khách hàng khi có nhu cầu. Đội ngũ vận hành máy móc giỏi thạo việc thạo đường đi sẽ giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.


CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬN TẢI HOÀNG MINH TRANG

– Hotline: 098 7510199
– Địa chỉ: Thôn 1 xã Vạn Phúc – Thanh Trì – Hà Nội
– Email: vantai24h.info@gmail.com
– Website: www.vantai24h.info