Xe cẩu tự hành 3.5 tấn

Cho thuê xe cẩu tự hành 3,5 tấn tại Hà Nội đi các tỉnh lân cận và ngược lại
– Cẩu hàng lên cao,
– Hạ hàng từ xe xuống,
– Cẩu phục vụ lắp đặt,
– Cẩu hạ vận chuyển ( Cẩu lên, di chuyển điểm đến và hạ trả hàng),
– Cẩu rút hàng từ container…vv

Hoàng Minh Trang có đội ngũ lái cẩu tự hành, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển. Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

Vantai24h.info chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cẩu và vận chuyển, chuyên cho thuê xe tải gắn cần cẩu có tải trọng từ 2 đến 15 tấn, vận chuyển hàng bằng xe cẩu tự hành từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Bắc

Xe cẩu tự hành 3,5 tấn có chiều cao tổng thể khi vận hành là 3.000 với chiều dài thùng xe là 5.200 vì thế xe phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước(dài x rộng x cao = 5.000 x 2.100 x 1.500). Đặc biệt, xe cẩu 3, 5 tấn được lắp phía sau cabin một cần cẩu có sức nâng tối đa 3.000kg, giúp cho việc nâng hạ hàng hóa mà sức người không làm được.

Quý khách có nhu cầu cần thuê xe cẩu 3,5 tấn vận chuyển hàng vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.


CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬN TẢI HOÀNG MINH TRANG

– Hotline: 098 7510199
– Địa chỉ: Thôn 1 xã Vạn Phúc – Thanh Trì – Hà Nội
– Email: vantai24h.info@gmail.com
– Website: www.vantai24h.info